laboratory

19 weeks na po ako pero di parin ako nakakapag pa laboratory. baka sa feb katapusan pa. okay lang po kaya yun? meron po ba dito hindi pa nakakapag pa laboratory?

6 Replies

Pa lab ka na mie. Sa first baby ko sa 3rd trimester na ako ni request ng midwife sa center namin ng laboratory test kaya huli na nalaman na may diabetes pala ako. Nag preterm ako dahil sa sugar ko. Ngayon 2nd baby ko na, need na monitoring. Sa ob na din ako direct pa prenatal di na dumaan sa center kasi nasa high risk na ako. Much better if pa lab kana mie habang maaga pa. Sa alam ko kailangan daw 1st and 3rd trimester magpa laboratory test.

Ako po nun sa 2nd baby ko kung di pa ko nag spotting di ako makapagpa laboratory. Pero I suggest magpa lab padin po para kung may infection man maagapan ang gamutan

Same, 22weeks na ko, pero try ko na magpa lab this week. Hahanap din kasi akong bagong clinic and ob

okay lang naman mii .pero mas maigi kung nagpa lab kana para alam mo kung low blood ka or high sugar

Ako po every check up sa OB nag papa Laboratory po. Di po kasi ramdam if may UTI na pala.

pa lab kana din sis para malamn mo din if ever mataas uti mo or sugar mi