19 weeks@6days .its means 5months npo si baby sa tummy ko pde na kaya malaman gender niya..tnx po

19 weeks @6days

2 Replies

ako kaka ultra lang ngayon 21 weeks 4days di po nakita kasi nakatiklop daw paa ni bby pa suprice daw

Yes pero depende sa position ni baby. Most likely naman nakikita na pag 5mos.

2y ago

Maybe yes or no, dependi talaga sa posisyon ng baby mo f shy sya di makikita ,pero may nagsabi sa akin bago ka sumalang sa ultrasound drink ka ng malamig na matamis wag lang yung softdrinks .kase malikot ang baby nyan makita agad ang gender .