Experience question

19 weeks 5 days pregnant po ako, may nararamdaman po akong parang dull na sipa ni baby sa pwerta ko. Nag msg na po ako sa OB ko, wala pang reply. Pero niresitahan nya ako ng emergency med, kaya uminom na ako isa. Wala naman pong masakit pag umiihi ako. Parang yung sipa ni baby imbes sa chan ko maramdaman sa pwerta ko nararamdam. Help po mga mamsh.

1 Reply

Mommy inumin niyo na lang po yung advise sa inyo ng OB mo😊

4y ago

Wag kayo kabahan mommy.. Basta inform niyo lang po agad OB mo😊