Malikot na ba baby niyo?

19 weeks and 4 days sobrang likot na ni baby lalo na sa hapon at madaling araw 😅

6 Replies

I am on my 21st week. Anterior Placenta, Grade 2, High Lying po ako Mommy. Naalala ko pa po non, 16 weeks almost 17 weeks ko unang naramdaman si baby sa loob parang bubbles lang. Hehe.

almost 19 weeks here. malikot si baby kapag matutulog na ako hanggang madaling araw 😂😂 kapag daylight madalang sya gumalaw galaw kapag trip nya lang

21 weeks po si baby sobrang likot na po lalo sa gabi at madaling araw pero pag umaga madalang po

21 weeks low lying placenta malikot din baby girl ko.

21 weeks sa puson ko lagi nararamdaman low lying placenta.

10mo ago

oo daw bawal magbuhat ng mabibigat tas ako kunting lakad ko lang masakit n puson ko tas parang malalaglag

sakin mag 21 weeks na at subrang active din nya 🥰