Sipa ni baby sa tiyan?

19 weeks and 2 days na po ako, naramdaman ko po unang sipa ni baby at 18 weeks and 6 days, ask ko lang po if normal lang po ba na after sa unang araw na ramdam ko na ang kanyang movements ng malakas eh hindi na masyado ng mga sumunod na araw. Normal lang po ba yun na imbes dapat as the days goes by papalakas na ng papalakas sipa niya eh kaso hindi kasi yung sakin parang humina pero ramdam pa din, tapos kung hindi ko ilawan tiyan ko wala din akong maramdamang movements?

2 Replies

sakin kasi mi sa bunso ko non.. 17weeks start ko mramdaman then everyday na un until mkapanganak ako nafefeel ko.. may araw na malakas may araw na mhina lng. pero makampnte ka po ask your ob po mi..

ask your ob for assurance na lang. sakin kadi nun palakas ng palakas.