First baby

19 weeks napo akong pregnant. first baby po. normal lang po ba na napapadalas pagsakit ng puson ko? minimal lang naman po yung sakit. pero di ko po maiwasan isipin na baka makasama kay baby

3 Replies

It is best mommy na magpacheck na po kayo sa Ob-gyne ninyo kasi the first time na sumakit ang puson ko, nagpacheck up po agad ako. Sabi ng Ob ko, nagcocontract daw ang uterus ko Kaya Naman niresetahan nya ako ng pamparelax na Duvidillan aside sa pampakapit na Duphaston. Tapos pinagbedrest po ako ng 2 weeks and advise me to lessen all activities na makakapagpastress po sakin. Kasi po from 0 months to 3 months delikado Pa kalagayan ni baby. Maaaring maabort/misscarriage po sya.

Normal lang po na sumasakit but tell your OB din po about it

Related Articles