confused

19 weeks and 4 days na po akong buntis pero nagtataka po ako bakit po hindi nalabas ung pusod ko tulad po nung ibang nag bubuntis Salamat po sa sasagot

55 Replies

hindi po kasi pare parehas yung iba lumalabas pusod yung iba hindi naman. sa akin hindi po

Wait mo lang mamsh. Yung sakin nga 34wks na nung nag pop out yung pusod ko hahahaha

31 weeks pero parang pikit ang pusod ko hindi xa naka usli worrieed nga po ako?

Ako din 25 weeks hndi PA din NG pop out baka pag mga 30 plus weeks na..

Baka malalim ang pusod mo just like mine. Third trimester na umusli pusod ko e

5y ago

Malalim po talaga pusod ko

ako po di manlang umalsa yung pusod ko hanggang sa naka panganak ako

Hi mommy. Too early pa po. May mga mommies na maliit din magbuntis. 😊

5y ago

Thank you po

Ako rin 29 weeks na pero bumabaw na ung pusod ko dati malalim e.

Di rin nkalabas yung pusod ko since pregnancy until nanganak ako

Sakin dati nung malapit nako manganak tsaka umusli ung pusod ko

Related Articles