confused

19 weeks and 4 days na po akong buntis pero nagtataka po ako bakit po hindi nalabas ung pusod ko tulad po nung ibang nag bubuntis Salamat po sa sasagot

55 Replies

wait mo ung ika 8 to 9 monthd mo depende s pusod din ..meron kc mababaw ang pusod kya umuusli paglaki ng tyan ung iba nmn sobrang lubog naturally kaya d umuusli khit mlki n tyan ...pangatlong pregnancy ko n pero hindi umusli ang pusod ko s 2 anak ko..4months nko ngaun and no sign ng pag usli ng pusod

Too early pa kasi 19 weeks, medjo maliit pa baby mo..Dont worry mamsh, lalabas din yan pag nasa 25 weeks and so on kasi malaki na si baby... 😊 Sa akin, ngayun ko lang napansin naka labas na pusod ko at 29 weeks..sobrang lalim kasi pusod ko 😁

36w5d today hindi din ultaw pusod ko at ayos lang yun momsh. Yung pusod ko kasi malalim sya kaya ganun, nag flat lang sya ngayong malaki tyan ko, baka yung ibang bumubukol yung pusod e yung mga mababaw yung normal pusod

Yung sakin dati mommy, 3rd trimester na umusli ang pusod ko..but for me mas gusto ko pong di umusli ang pusod..yung sakin po kasi dati sumasakit pusod ko pag nagagalaw..hehehe God bless you mommy!

Hindi naman kelangan lalabas yung pusod mo. Ibig sabihin nyan malalim ang pusod mo. Ako 8months na pero nakapaloob pa pusod ko. Super lalim yung pagkakahilom ng pusod ko nung baby pa ako.

Okay lang yan mamsh! Ako nga hanggang sa nakapangak sa panganay ko hindi lumabas pusod ko e. Nagpantay lang sya. Ngayon 33wks preggy ako medyo lubog pa onti.

Bka malalim pusod mo like me,malalim pusod q kya hnd rn bumukol lumiit pa nga butas nya dahil nag flat na ung surface nya.😊

Maliit pa lang tiyan mo niyan kaya hindi pa talaga uusli yung pusod mo. Hintayin mo pag malapit ka na manganak, uusli yan.

Nanganak na po ako pero never lumabas pusod ko, malalim kasi pusod ko pumantay lang sya sa tyan ko pero di umangat 😊

Maaga pa masyado. Tsaka ung iba hindi talaga umuusli ung pusod.. Ako 35 weeks na pero hndi nausli pusod ko.. 😊😊

Related Articles