สอบถามหน่อยค่ะ

19 W แต่ท้องเล็กมาก ปกติมั้ยคะไปหาหมอมาหมอบอกให้ไปซาวที่คลินิค เพราะหมอโดยตรง ปกติมั้ยงับ

2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องบอกอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะถ้าอยากทราบจริงๆก็ต้องไปซาวด์

ขนาดหน้าท้องไม่มีผลต่อลูกในท้องนะคะ แนะนำให้หมอตรวจน้ำหนักน้องค่ะ