ลูกดิ้น

19+1w ลูกยังไม่ดิ้น มีแค่อาการเหมือนปลาตอดเร็วๆ แบบนี้เรียกลูกดิ้นมั้ยคะ แม่ๆ ลูกดิ้นตอนก ี่week แอบกังวล ตอบหน่อยนะคะ ?

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นจ้า รอ20วีคน่ะ กลางคืนน้องจะเคลื่อนไหวบ่อย ของบ้านนี้น้องดิ้นเเรงจนสะดุ้งก็มี แต่อย่ากังวลเลยค่ะ พนังหน้าท้องคนเราไม่เหมือนกัน ถ้าน้องน้ำหนักตัวโอเคร น้องก็โอเครเเล้วค่ะ อย่าเคลียดน่ะค่ะไม่ดีกับน้องน่ะค่ะ

ลูกดิ้นจ้าา. บางคนก็รุ้สึกเร็วบางคนก็รุ้สึกช้า. บ้านนี้รุ้สึกตอน16wค้ะ