กลัวว่าท้องจะเล็กไป ขอดูท้องคุณแม่ 18สัปดาห์หน่อยค่า

18สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ อัลตร้าซาวด์ล่าสุด คุณหมอบอกว่า น้องแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ กลัวว่าท้องจะเล็กไปค่ะ น้องตอดเก่งมากค่ะก่อนกินข้าวตลอด รู้เวลามากเลย 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กลัวว่าท้องจะเล็กไป ขอดูท้องคุณแม่ 18สัปดาห์หน่อยค่า
2 ตอบกลับ

เอาตามคุณหมอบอกค่ะแม่ เพราะแม่แต่ล่ะคนเชิงกรานกว้างแคบไม่เท่ากัน ขนาดท้องเลยต่างกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ แต่น้ำหนักลูกดี ดิ้นดี ก็พอค่ะ