ตั้งครรภ์

18สัปดาห์2วันค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอกยังเห็นเพศไม่ชัดแม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ขอดูรุปซาวด์แม่ๆหน่อย

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ยังไม่ชัดจริงๆค่ะคุณแม่ อาจจะรอช่วง 20 วีคขึ้นไปนะคะ จะเห็นชัดกว่านี้ค่ะ ถ้าเป็นลูกสาวจะเห็นเป็นกลีบๆเยยค่ะ ถ้าเป็นลูกชายจะเห็นปิกาจูมาเลยค่า^^