อยากจะสอบถามแม่ๆ พอดีตั้งครรภ์ได้18 สัปดาห์ บางครั้งจะรู้สึกแข็งเป็นก้อนขึ้นมาตรงท้องข้างฝั่งช้าย สักพักก็หาย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

18สัปดาร์ท้องล่างชอบซ้ายแข็งนูนเป็นก้อน

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัว ไม่อันตรายปกติคะ

4mo ago

ไม่มีใครมีความรุ้มาก่อนหรอกคะ ทุกอย่างคือการเรียนรุ้ สุ้ๆๆ