อายุครรภ์18วีคท้องไม่ออกบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะ

18วีคแล้วท้องไม่เห็นเลยค่ะแม่หน้าท้องเยอะออกไปทางอ้วนด้วยค่ะมีบ้านไหนออกแค่นี้มั่งคะอายุครรภ์ประมาณนี้ว่าจะไม่กังวลแต่คนทักเยอะว่าท้องรึป่าวไม่เห็นออกเลยเหมือนคนไม่ท้องก็อดคิดมากไม่ได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์18วีคท้องไม่ออกบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะ
1 ตอบกลับ

จะเริ่มใหญ่เห็นได้ชัดช่วง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคนทักเยอะจนไม่สบายใจ