น้องไม่ค่อยดิ้น

18วีคน้อยไม่ค่อยตอดรึดิ้นเลยแม่กังวงมากกลัวลูกจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะช่วยตอบหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องแรกบางคนรู้สึกตอน20-24วีคค่ะ​ น้องยังดิ้นเบาและไม่สม่ำเสมอ​ หรือในแม่บางคนผนังหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกได้ช้าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ​ ไปตรวจตามนัดหมอทุกครั้งถ้าหมอแจ้งว่าน้องปกติก็โอเคค่ะ

ปกติก่อนหน้านี้น้องดิ้นไหมคะ ถ้าไม่เคยรู้สึกเลย อาจเป็นเพราะหน้าท้องเราค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองสอบถามคุณหมอตอนฝากครรภ์ค่ะ

คุณแม่หน้าท้องหนารึเปล่าคะบ้านนี้หน้าท้องหนาแต่รู้สึกถึงลูกตอดตอน16wค่ะไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะ

ส่วนตัว ไม่เป็นไรคะ แค่บางวันดิ้นแรง บางไม่ดิ้นเบา แต่ให้ สังเกตว่าแต่วันดิ้นไหม เท่านั้น

บ้านนี้ท้องสอง รู้สึกตอน 20++ ขึ้นไปค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาด้วย ตอนนี้ 35++W ดิ้นทั้งวันที้งคืน

บ้านนี้ดิ้นตอน 20กว่าวีค ช่วงเริ่มดิ้นจะยังดิ้นไม่ค่อยสม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน25wค่ะ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าท้อง

บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคค่ะ