ปวดท้อง/ท้องเเข็งทุกๆ5นาที

18วีค ปวดท้องหน่วงๆพอกดที่ท้องเเล้วปวด เมื่อวานมีเลือดออกมาเล็กน้อย ปกติน้องจะดินบ่อยตอนกลางคืนตั้งเเต่ปวดมาน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ เเต่ท้องแข็งบ่อยมาก ต้องไปหาหมอด่วนเลยมั้ยค่ะ บอกที่บ้านเค้าบอกว่าเราสำออย 😢 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งทุก ๆ 5 นาทีไปด่วนค่ะอันตรายมสก

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่