ท้องแข็งบ่อยมาก

18วีค ท้องแข็งต่ำมาก เจ็บหน่วงๆท้องบ่อยๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งไปปรึกษาพยาบาลมาเหมือนกันค่ะ เราเป็นช่วงเช้าหลังตื่นนอน พยาบาลบอก เกิดได้หลายสาเหตุ เดินเยอะ นั่งนาน ยกของหนักงดกิจกรรมกับคุณพ่อช่วงมีอาการไปก่อน เวลานอนก้ให้นอนตะแคงขวา ถ้าปวดมากต้องแจ้งพยาบาล มดลูกบีบตัว อาจเสี่ยงแท้งได้ ยิ่งถ้ามีเลือดออกคืออันตรายค่ะต้องพบหมอด่วน