อยากทราบเพศน้องแล้ว

18วีค 6วัน บ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้วเอ๋ย😍😍😍 #ลูกคนคนแรก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบเพศน้องแล้ว
1 ตอบกลับ

น้องให้แม่ลุ้นค่ะ😁

3y ago

รอ ๆ ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 15 วีค น้องดิ้นตลอดไม่ยอมให้หมอดูเลย พอมา 33 วีค หมอซาวดูจึงรุว่าจ้า (ว่าจะลุ้นตอนคลอดอดใจไม่ไหม) 555