Maga taga Las piñas dyn pasagot naman ohh

Any 18yr old na nanganak sa las piñas lying in clinic ? Tatanggapin kaya ako sa lying in wala pako voters id dipako botante kasi kaka 18 ko lang wala rin akong philhealth pero yung mister ko meron makakarga kaya sa philhealth ni mister si baby? Ask ko lang sana may sumagot

6 Replies

ang mahal naman! sa tingin mo sis mahal kaya sa mga lying in lang kapad don mannganak worry ako sa gastusin eh

3y ago

sege salamat sa mga paalala nyo wala pa kasi akong idea sa mga ganto eh ..goodbless sainyo ng family mo