Maga taga Las piñas dyn pasagot naman ohh

Any 18yr old na nanganak sa las piñas lying in clinic ? Tatanggapin kaya ako sa lying in wala pako voters id dipako botante kasi kaka 18 ko lang wala rin akong philhealth pero yung mister ko meron makakarga kaya sa philhealth ni mister si baby? Ask ko lang sana may sumagot

6 Replies

27 na ako pero wala din akong voters at wala ding philhealth 🤣 Naka-survive ng passport lang ang valid ID ko haha! Kumuha ang asawa ko ng MDR, nilagay niya ako as dependent tapos hiningi yun ng hospital. Tapos matik na sa hospital nilagay ata anak namin, kasi nay pinill-up-an kasi siya na katulad dun sa MDR.

3y ago

kung kasal kayo ng mister mo mamsh, matic na yun na declared ka po as dependent as well as mga anak niyo po. pero pag d kasal ,apply ka po ng Philhealth as self employed, 3,600 ang contribution po. malakinh kabawasan din yun sa bill.

If di kayo kasal.C baby lang pero ikaw may byad c bby covered .pero ako frm paranaque sna c hubby din magphilhealh kaso ako may byad ,,,5k c bby covered so ako ang ng self employed na ng phil ..Para kmi n bb covered pareho zero bill.Kmi sa hospital.

3y ago

lying in kasi ako manganganak kaya baka mahal ang bill ko

kung di kayo kasal, hindi pwede gamitin philhealth ng asawa mo. jusko. bata mo pa. minor ka nagbuntis. sana nag aral ka na lang muna 😁 ang pagbubuntis, pinaghahandaan yan. maging lesson sana sayo na hindi madali ang buhay.

3y ago

kasasabi mo lang na kaka18 mo pa lang. please do not normalize teenage pregnancy. imbes na nagaaral ka, mas pinili mo yan. 😅 edi ngayon, namomroblema kayo sa pambayad ng panganganak. tsk.

hi mamsh..recommend ko healthfort lying in nasa 25k lahat. refundable ung 12k na philhealth..and for philhealth isa lang pde magclaim..Pilar ang add.. malapit sa CEU..

3y ago

yes po.. sa may pilar...malapit sa CEU na school.

ang mahal naman! sa tingin mo sis mahal kaya sa mga lying in lang kapad don mannganak worry ako sa gastusin eh

3y ago

sege salamat sa mga paalala nyo wala pa kasi akong idea sa mga ganto eh ..goodbless sainyo ng family mo

Kung di kayo married, di mo magagamit. Bale si baby lang ang covered pero ikaw may bayad.