ตั้งครรภ์18สัปดาห์

18wแล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้นแม่ๆดิ้นกันตอนไหนคะอาการเป็นยังไง #ท้องแรกจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาก็อาจจะรู้สึกช้า ถ้าลูกเพศชายอาจจะรู้สึกว่าดิ้นเยอะกว่า

1y ago

ขอบคุณคะแม่

เวลาน้องดิ้น มันจะรู้สึกเหมือนมีอะไรว่ายอยู่ในท้องเราค่ะ พอช่วง 21 วีค หน้าท้องจะเริ่มกระตุกเบาๆ

เหมือนเราหิวข้าวอ่ะค่ะ.เหมือนมีลมในท้อง.ถ้าไม่สังเกตดีๆจะไม่ค่อยรุ้สึกค่ะ.เป็นคลื่นเล็น้อย

1y ago

เป็นแบบนี้เลยค่ะนึกว่าหิวข้าว 😅

ของเรารู้สึกตอน 22 สัปดาห์ค่ะ ตั้งกล้องไว้ตอนนอน

ส่วนตัวเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา รู้สึกตอน 20 Week ค่ะ

บ้านนี้16+6เริ่มรู้สึกว่าน้องถีบเบาๆแล้วค่ะ

บ้านนี้16+5 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

เรารู้สึกตอน 23วีคค่ะ

ของเรา17w.เริ่มตอดแล้ว

1y ago

รู้สึกแบบไหนหรอคะแม่