ท้องแข็ง

18wแล้วท้องแข็งบ่อยมากเกิดจากเราทำงานหนักหรือเป่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างแล้วเจ้าตัวเล็กในท้องจะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานหนัก อยู่เฉยๆก็เป็น ไปตรวจแล้ว ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะแต่ได้ยามาเเล้วรักษาถูกวิธีก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ คุณเเม่ควรไปตรวจนะคะ จะได้รู้ว่าเราเป็นอะไรรึป่าวรึปกติดี

ขอบคุณค่ะ