feeling sick

18wks preggy po aq ilang araw n aqng inuubo masakit n lalamunan q. Tas ngaun araw kpg kumakain aq sinisuka q tas ngpopo dn aq tubig. Ano po b dapat q inumin nxt check up q s nxt week p.

1 Reply

Pacheck na po sa OB kahit nextweek pa po yung balik ninyo. Kasi nung december hindi ako pumunta agad sa hospital hanggang sa nilagnat ako tapos need ko tuloy iadmit dahil nagkaroon ako ng respiratory tract infection tapos preggy pa ako.