เจ้าหนูดิ้นตอนกี่Week

18Weekแล้วเเล้วแต่เราไม่มีความรู้สึกว่าเจ้าหนูจะดิ้นเลยแม่ๆคนอื่นเจ้าหนูดิ้นกันตอนกี่Weekค่ะ

19 ตอบกลับ

ตอดเบาๆครั้งแรก รู้สึกตอน 16w ดิ้นแบบให้เห็นหน้าท้องนูนออกมานิดหน่อยเลย 20w คะ ท้องแรก เป็นคนผอม ลูกชาย ตอนนี้ดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืนเลยคะ

18วีคเหมือนกันค่ะ รู้สึกเเค่เหมือนตอดเเบบกระตุกครั้งเดียวเเล้วก็หายไปค่ะ วันนึ่งรู้สึกเเค่1-2ครั้งเองค่ะ ดิ้นยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดเบาๆ15วีคคะ ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆมาตอนนี้18วีครู้สึกได้ชัดเจนว่าดิ้นคะ

รู้สึกตอดถี่ๆช่วง15-16 วีค มาดิ้นแรงๆเป็นปั้นๆสัมผัสได้ ช่วง19วีคค่ะ ท้องสอง

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากตอน12วีคตอนนี้18+2คือดิ้นดีตอดดีมากจากรุ้สึกตลอดเลย💖

16วีค ท้องแรกค่ะ ชัดมากด้วยดิ้นเก่งสุดๆ แต่ยังไม่รู้เพศ😅

บ้านนี้รู้สึกตอดเบาๆตอน14wดิ้นแบบเห็นได้ชัดตอน20wค่า

เป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์อันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้ดิ้น18วีคพอดีเลยค่ะ 18+6แล้วค่ะ

บ้านนี้19วีคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกเลย