18weeks+6days

18weeks+6days ระยะเวลาครรภ์นี้ อยากทราบว่าพ้นจากท้องลมหรือยังคะ ทาง รพ.ยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ กังวลเล็กน้อย เเละยังไม่รู้สึกถึงลูกตอด/ดิ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

18weeks+6days
2 ตอบกลับ

ท้องลมน่าจะหลุดตั้งแต่3เดือนแรกแล้วค่ะแม่ แต่แม่มาไกลแล้ว อย่าเครียดเลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก

4y ago

ขอบคุณค่ะ💗

ท้องออกแล้ว ไม่ลมแล้วค่ะ ถ้าท้องลม 12-13วีค น้องจะขับออกมาแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ💓