Posterior Low Lying

18weeks na po tyan ko.. Feb 29 hnd ako mkatulog kc subrang sakit ng tyan ko maiyak na ako.. kya napsugod kme ng asawa ko sa clinic ng 2am. Kinabhan tlga ako ng subra kc nahirapan hanapin ung heart beat ni baby,, un pla subrang baba nya kya binigyan ako pang pakapit at panag ultrasound agad ako para makita kung okay lng c baby.. Dun nmn nalaman na ung placenta, posterior low lying.. Ask ko lng kung paano magiging High Lying? ang sabi lng kc ng ob ko mag bedrest daw ako kya 1month ako nka leave ngaun.. may iba pa po ba ako dapat gawin pra maiwasan ko ma CS pag nanganak ako? thanks pa sa mga sasagot

1 Reply

Sundin mo lang talaga ang OB mo mamsh. Bago lang din nangyari sa akin yan. Kakalabas ko lang sa hospital. Pinag bedrest din ako and binigyan ng mga pampakapit. Iwas muna sa mga any activity na matagtag ka and iwas stress na din. Kapag maaga daw nakita, may possibility pa naman na tumaas kasi.lalaki at iikot pa si baby. Yun din hinohope namin na tumaas na ang placenta ko para maka normal delivery din ako. 😊

5y ago

Opo. Nakakatakot talaga na experience. First baby din po namin ito mamsh. 😅 sige lang. Let's just hope for the best. 😍 wag lang pastress.