ฉี่ไม่ใส​ ออกขุ่นๆ​

18w.แล้วค่ะ​ แต่ฉี่ไม่ใส่ออกขุ่นๆ​ ทั้งๆที่​ กกน.​ ก็ไม่มีรอยตกขาวเลอะ​ ไม่คัน​ ไม่เจ็บ​ ไม่แสบ แต่ฉี่ไม่ใส​ เป็นเพราะอะไรคะ​ ใครเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะเราก็ขุ่น เเต่มีคนบอกว่าฉี่ขุ่นจะได้ลูกสาว อันนี้ก็อย่าไปเชื่อมาก และเราได้ลูกสาวก็จริงค่ะ เเต่คิดว่ามันบังเอิญมากกว่า

3y ago

ยังไงก็ขอไห้สมหวังไห้ได้ลูกสาวสมใจนะคะ😊

ปกติ. บางคนฉี่ใส ฉี่ขุ่นแล้วแต่คน