18w 1d เบบี๋ไม่ตอด

18w แล้ว แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องไม่ตอด หมอนัดซาวด์อีกทีก็ 31 พ.ค. แม่กังวลใจมากค่ะอยากทราบว่าน้องจะปกติไหม ตั้งแต่แพ้ท้อง จนตอนนี้ แม่ดื่มนมไม่ได้เลย ทานได้แค่ผัก ผลไม้ กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ ของแม่ๆตอดกันตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมค่ะ ถ้าใช่ปกติค่ะ

1mo ago

จะเริ่มรู้สึก 20 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ บางคนหน้าท้องหนา ทำให้รุ้สึกช้าค่ะ