18w ปวดมดลูกหน่วงๆอันตรายไหมคะ

18w ปวดหน่วงท้องซ้ายยาวไปถึงจิมิเลย แบบนี้มดลูกขยายหรือเปล่าคะ แล้วนานไหมกว่าจะหาย เพิ่งเริ่มเป็นเมื่อคืน20/6/63ประมาณตี4-5 ตอนนี้10:45 ยังหน่วงจิมิอยู่เลย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูนะค่ะ

4y ago

โทรปรึกษาพยาบาลมาแล้วค่ะ อาจจะเพราะยืนนานบวกกับมดลูกขยายด้วย พอตอนกลางคืนก็ดีขึ้นแล้วค่ะ