18wน้องตอดๆมาๆหายๆ แบบหายไปหลายวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ

18w น้องตอดมาๆหายๆ หายไปหลายวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ 17 วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ คือพอไม่รู้สึก สิ่งที่ทำได้คือไปให้คุณหมอซาวด์ดูตัวเล็กค่ะ

10mo ago

ซาวด์ดูน้องปกติดีค่ะ แถมซนอีกต่างหาก ส่วนตัวถามคุณหมอกรณีท้องแรก หมอว่าประมาณ 20 วีค ขึ้น ก็แล้วแต่บางคนอีกทีนะคะ

17สัปดาคะ ตอดบ้าง นานหลายวันจะรู้สึก ที

10mo ago

น้องอาจจะเล็กอยู่คะ น้องเลยดิ้นไม่แรง รอ6-7เดือนเต็มทีเเน่คะ