อยากทราบว่าลูกดิ้นช้าผิดปกติไหมคะขอคำแนะนำจ้า

18w จะ19w แล้วคะยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ มีแม่ๆคนไหนรู้สึกช้าแบบนี้ไหมค่ะแอบกังวลคะ เพราะคนโตรู้สึกตั้งแต่ 12 wกว่าๆแล้วคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากทราบว่าลูกดิ้นช้าผิดปกติไหมคะขอคำแนะนำจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีคยังไม่มีปฏิกริยาเลยคะ😊