แม่ๆรู้เพศเด็กน้อยกันรึยัง

18W 6D ครั้งแรกที่คุณหมอบอก ได้ผู้หญิง คนเป็นแม่น้ำตาไหลเลย สมดั่งใจหวังของคุณพ่อเค้าแล้ว รอมานาน ##รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ของแม่ๆรู้เพศกันรึยังคะ เพศอะไรกันบ้าง เอาภาพมาอวดกันบ้างนะคะ❤❤

แม่ๆรู้เพศเด็กน้อยกันรึยัง
9 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอบอกหญิง70%ค่ะ น้องแฝดขี้อาย ไม่ยอมให้ป้าหมอดูชัดๆเลยค่ะ

2y ago

รอคอนเฟิร์มอีกทีวันที่12พฤศจิกาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

2y ago

วันที่ไปซาวด์16+6ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน19วีคคะ สาวน้อยคะ

2y ago

เดือนเดียวกันเลย 13 มีนา

บ้านนี้ ทราบตอน 15 W ได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้อีก2 วันหมอนัดคะ

2y ago

ขอให้สมปรารถนาดั่งใจหวังนะคะคุณแม่

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รู้แล้วค่ะ ผู้ชาย

2y ago

ขอบคุณครับ

ดีใจด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

บ้านนี้.ช

2y ago

ยินดีด้วยคะคุณแม่