เบบี๋ และความตื่นเต้นของแม่?

18w+1d ท้องเล็กไปไหมเอ่ย ท้องแรก แม่ตื่นเต้นมากค่ะ???

เบบี๋ และความตื่นเต้นของแม่?
16 ตอบกลับ

ตอนเราเริ่มท้องแรกๆแทบไม่ออกแบบนี้เลยจ้าา.มาเริ่มออกที5เดือน.ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังออกนิดเดียวเอง

บ้านนี้ 19+5 ท้องเท่าแม่เลยค่ะ ถ้าท้องเราเล้กอต่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก้ใม่มีอะใรน่าเป้นห่วงนะค่ะ

ไม่เล็กจ้าปกติแต่แม่บ้านนี้17วีคแต่ท้องใหญ่กว่านี้อีกค่ะเพราะแม่หน้าท้องหนา😂

ไม่เล็กค่ะ ปกติ บ้าน5เดือนท้องยังไม่ออก เเต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

4y ago

คะ บ้านนี้ก็น้ำหนักลูกตามเกณฑ์😊

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันเล็กเท่านี้แหละค่ะ

ไม่เล็กนะ ขยายเลื่อยๆ ประมาน5-6เดือนจะใหญ่เองคะ

ไม่หลอกคะ โตตามวัย ของเรานี่ ท้องออกตอน 7-8เดือน

ใจเย็นแม่ เด๋วป่องออกเองตอน6,7เดือนจ้า 😊

ไม่เล้กจร้า.. ลูกคนเเรกเหมือนกัน

ไม่เล็ก ปกติจ้ะ