สอบถามแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ 18w6d ผลอัลตร้าซาวน์แบบนี้ลูกสาวชัวร์ใช่มั้ยคะ 🤣

18w6d ไปซาวน์มาวันนี้ค่ะ หมอบอกได้ลูกสาวนะคุณแม่ แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวบ้างคะ ผลอัลตร้าซาวน์แบบนี้ลูกสาวชัวร์ไหมคะ 555555 แอบแซวหมอว่า เดือนหน้าจะไม่มีไข่โผล่มาใช่ไหมคะหมอ คุณหมอบอก กลีบ 2 ข้างชัดอยู่นะคุณแม่🤣

สอบถามแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ 18w6d ผลอัลตร้าซาวน์แบบนี้ลูกสาวชัวร์ใช่มั้ยคะ 🤣
1 ตอบกลับ

ทางนี้สองสามวันก่อน 16+5 ไปซาวดูหัวใจ น้องอ้าโชว์ ไม่มีโด่เลยแม่ หมอบอก ญ