น้องเป็นผญค๊า น้องแข็งแรงดีค๊า

18W4Dบำรุงอะไรท้องจะใหญ่ขึ้นคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นผญค๊า น้องแข็งแรงดีค๊า
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวท้องก็ใหญ่ค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ เดี๋ยวท้องก็ใหญ่ขึ้นตามขนาดตัวน้องค่ะ