18w3d แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พ.ค.62 บ้างค่ะ ตอนนี้ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นกันยังค่ะ

18w3d รู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างหรือยังคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะอยากรู้

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด07 พ.ค 62ค้า😍😍😍

คลอด25ยังไม่ตอดเหมือนกันคะ

กำหนด 20 พ.ค. ยังไม่ดิ้นเลยค่า 🙀

คลอด 4 พ.ค ค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

6y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ^^

ของเค้ากำลังหนดคลอด 25 พ.ค.

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พ.ค 62

ลูกชายคะ คอดมีนาคะ

คลอด5กุมภา62ค่ะ

11 พ.ค.62 ลูกสาวจ้าาา

ดิ้นแรงมากคะ