ลูกดิ้นหรือยัง

18w2d รู้สึกดิ้นกันหรือยังคะ​ ทางนี้ยังไม่รู้​สึกหรือเพราะท้องแรกเลยแยกไม่ออก​หรือเปล่า ท้องออกแค่นิดเดียว​ เหมือนคนทานอิ่ม

10 ตอบกลับ

เรา 17 สัปดาห์เริ่มรู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ รู้สึกแบบตอดๆท้องเบาๆ แต่ก็ขึ้นอยู่แต่ละคนนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ผนังท้องแม่อาจจะหนา เลยทำให้ไม่รู้สึกน้องดิ้นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอดไม่รู้สึกเพราะไม่มีประสบการณ์ มารู้อีกที21จะเข้า22wน้องดิ้น

เราตอน18wท้องไม่ออกไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ รู้ตัวอีกที 21จะเข้า22w เริ่มดิ้นค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกลูกดิ้นตอน 17w คะตอนนี้ 18w5d ดิ้นแรงขึ้นมากโดยเฉพาะกลางคืน

ตอนหนู18ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พอมา19รู้สึกแบบน้องดิ้นเลยแรงมาก

18+2 เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองแล้ว ยังรู้สึกแค่ตอดๆเองค่ะแม่

ของเราตอดตอน16วีคน้องดิ้นตอน21วีคท้องแรกค่ะ

ของเราตอนนี้ 20 w พึ่งเริ่มรู้สึกค่ะ

20วีคขึ้นรอดูค่ะจะเริ่มดิ้นแล้ว

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

1y ago

เห็นบางคนโพสต์​ว่าลูกดิ้นเก่งมาก​ เลยสงสัยว่านี่ตัวเราผิดปกติหรือเปล่า​ มีความแอบกังวล😁