ตั้งครรภ์

18w 4d กินทุเรียน 3วันติดๆกัน มันละ 4-5 เม็ด อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่จะทำให้แม่อ้วนได้นะคะ ในทุเรียนมีแป้งและน้ำตาลสูงมาก ระวังเรื่องภาวะเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ ทางที่ดี ทานพอประมาณ วันละ 1-2 เม็ดเล็ก ไม่ทานติดต่อกันหลายวันนะคะคุณแม่

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะเกินจ้า

5y ago

ไม่มีผลเสียกับลูกใช่มั้ยค่ะ