pakisagot po

18days na po baby ko ngaun feeling ko nde prin cya tumataba EBF nman po ako tsaka pansin ko pg dumedede cya sakin hindi kgad cya nabubusog kya kya makakailang dede muna cya bgo ko ibaba.anu po kya mgndang gawin pra lumkas gatas ko except sa msasabaw na ulam tsaka malunggay?

pakisagot po
59 Replies

Mamsh kaya mo yan. Ganyan baby ko BF sya ng 2 weeks kaso tinamaan ako ng post partum kaya kahit nadede pa si baby tinatanggal ko na nangyari laki ng pinayat nya. Advised ng ate ko i mixed feed, okay na sya. Laki ng tinaas ng timbang nya. And grabe takaw na nya, mixed feed pa din sya pero pinipilit ko na maging pureBF na sya