เพศสัมพันธ์หลังผ่าคลอด

18+ หน่อยนะคะแม่ อยากสอบถามแม่ๆว่า หลังผ่าคลอด ใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อได้คะ แม่ๆแต่ละบ้านมีเร็วสุดกันตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

เรามีหลังตรวจหลังคลอดค่ะ หมอตรวจมดลูก ตรวจมะเร็งปากมดลูก บอกให้เริ่มคุมกำเนิดได้เลย ก็เริ่มกินยาคุม ได้ 7-9 ถึงมีอะไรกันค่ะ ประมาณเดือนนิด ๆ