❤️

18 วีคซาวเพศลูกรู้ชัดหรือยังคะไครรู้บอกที

23 ตอบกลับ

ถ้าเห็นเป็นกลีบชัด หรือมียื่นๆออกมา หมออาจจะสรุปให้เลยค่ะ ถ้ายังไม่ชัดมากหมออาจจะบอกความเป็นไปมากกว่าจะเช่น หญิง 80% หรือชาย 80% น่าจะประมานนี้ค่ะ

ชัดแล้วค่ะ..อยู่ที่น้องด้วยนะคะว่าจะให้ดูหรือป่าว..บ้านนี้คุณหมอขอดูจนได้ค่ะ

ถ้าเด็กอยู่ในท่าทางที่อ้าขา ก้อสามารถอัลตราซาวน์เห็นได้ชัดเจนค่ะ

เห็นแล้วค่ะ ตั้งแต่ 14W น้องนอนคว่ำหมอเลยเห็นเพศว่าผู้ชายค่ะ

🤰🏻ในภาพซาว 17w+2 ชัดเห็นเพศน้องแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย👶🏻😍

อยู่ที่ท่าน้องด้วยคะ แต่บ้านนี้อดใจไปซาวด์ 24 วีคชัดมาก😅

ชัดเเล้วค่ะถ้าน้องให้เห็น ของบ้านนี้รู้ตั้งเเต่ 12w

เรา18w3วันรอซาววันนี้ไม่รู้จะเห็นเพศลูกไหมตื่นเต้นๆ

4y ago

ได้ลูกสาวจ้า

18wพอดีเป๊ะค่ะ แต่จริงๆทราบตั้งแต่16wแล้วแหละ

4y ago

ดูออกมั้ยคะแม่ ภาพซ้ายคือเพศ ภาพขวาคือ หัวและขา

เรารู้ตอน 16 วีคค่ะ ลูกอ้าขาโชว์จู๋พอดี