ท้อง 18 วีค ท้องใหญ่มากกกก 😞

18 วีค มีอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย อาเจียน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าทานยาอะไรที่ช่วยได้บ้างงง

ท้อง 18 วีค ท้องใหญ่มากกกก 😞
1 ตอบกลับ

แม่ลองแบ่งมื้ออาหารออกเป็นหลายๆมื้อนะคะ กินทีละน้อยๆ ไม่เอนตัว ไม่นอนทันทีหลังอาหาร และเดินช้าๆช่วยย่อยค่ะ ฝรั่งกับแอปเปิ้ลทานเล่นๆช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารได้นะคะ