ลูกยังไม่ดิ้นนนน

18 week แล้วค่ะลูกยังไม่ดิ้นเลย ไม่รู้สึกตอดหรือมีอะไรขยับเลยค่ะ เค้าจะดิ้นกันประมาณกี่วีคค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคนหน้าท้องหนา บางทีจะรู้สึกอีกที ตอน​ 20​ วีคค่ะ​ บางคนรู้สึกตั้งแต่ 16​ วีค​ แล้วแต่ดาเมจความดิ้นแรงของเบบี๋ด้วยค่ะ 😁😁😁😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁