18 Week เเล้วค่ะ ไม่มีอากการเเพ้ไดๆ เเต่ไม่หิวข้าวเย็นเลย กินเเค่นมกล่องเดียว

18 Week เเล้วค่ะ ไม่มีอากการเเพ้ไดๆ เเต่ไม่หิวข้าวเย็นเลย กินเเค่นมกล่องเดียว.. ตอนนี้คิดหนักกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร คือมันไม่หิวเเละไม่คิดอยากกินอะไรด้วยซ้ำ เเม่ๆ มีวิธีมั่ยค่ะ 😌😌

1 ตอบกลับ

วิธีเดียวคือก็ต้องฝืนกินหน่อยนะคะ เดี๋ยวลูกน้ำหนักน้อยจะมากังวลทีหลังนะคะ