ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นไหม

18 W แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย แม่ก็เฝ้ารอไปเหอะ😔

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ..ไปหาหมอวันนี้..หมอถามว่าน้องดิ้นดีมั๊ย

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

3y ago

อิจฉาบ้านอื่น อยากรุ้สึกแบบนั่นจังค่ะ😁