มือ เท้า บวม

18 w มือบวม เท้าบวม … แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ สาเหตุเกิดจากอะไร อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบวมแล้วมีอาการ ปวดหัว มีไข้ตามมา ให้รีบไปพบหมอค่ะแม่ อาจจะครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าบวมเฉยๆก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ … มันบวมเฉยๆคะ ไม่มีอาการอะไร ?? แอบวิตจริต ท้องแรก?