ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า

18 w น้องไม่ดิ้น เลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไร เลยค่ะแฟนถามทุกวัน น้องไม่ดิ้น เลย เปนอะไรรึเปล่า ค่ะ อันตรายไหม หรือเสี่ยงอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า
49 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่. แม่บ้านนี้เพิ่งจะรู้สึกถึงการดิ้นตอน20+weekเองค่ะ😂 แม่ไม่รู้ถึงการตอดเลย รู้ตัวอีกทีท้องขยับแล้วจ้า😅