ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า

18 w น้องไม่ดิ้น เลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไร เลยค่ะแฟนถามทุกวัน น้องไม่ดิ้น เลย เปนอะไรรึเปล่า ค่ะ อันตรายไหม หรือเสี่ยงอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า
49 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องดิ้นแล้ว ตอดทีท้องนูนเลยค่ะ ตอดบ่อยมาก แม่เป็นคนหน้าท้องบางด้วย

4y ago

บ้านนี้18วีค ตอดเก่งมากเรยค่ะ ช่วงบริเวณสะดือกับท้องน้อยหิวเก่งมากด้วยเพราะแพ้ท้องหนักพึ่งมากินได้ แม่เปนคนตัวเล็กเนื้อหนังน้อยท้องอาจจะบางให้พ่อเด็กจับพ่อเด็กก็รุ่สึกนะคะว่าน้องตอดน้องขยับตัว ตื่นเต้นตลอดเวลาลูกตอด

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ น้องดิ้นแต่เรายังไม่รู้สึก ผนังท้องอาจจะหนา รออีกนิดค่ะ ของเรายัง 20 w เลยจ้า

ซาวด์ดูน้องมีการขยับไปมาตั้งแต่หลายวีคแล้วค่ะ แต่แม่จะสัมผัสลูกดิ้นได้เร็วช้าต่างกันค่ะ

บ้านนี้ลูกตอดตั้งแต่17+3แล้วค่ะ ตอนนี้19+1แล้วดิ้นเก่งมากๆ รอหน่อยนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็ดิ้น

18วีคเท่ากัน น้องมีตอดบ้างนานๆทีค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าท้องแม่บางหรือหนาด้วยรึป่าวคะ

ที่ร.พเราไปฝากหมอบอก18wลูกยังไม่ดิ้นค่ะ 20wขึ้นไปจะรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

ใจเย็นๆพึ่ง18weekไม่ใช่9เดือนบางคนหนังท้องบางมีความรู้สึกเร็วกว่าหนังท้องหนาคะ

ไม่แปลกคร้า จริงๆน้องดิ้นแต่เรายังไม่รู้สึก 20weekไปแล้วจะรู้สึกได้ชัดขึ้นจร้า

ตอดเบาก้อไม่เป็นอะไรคะแม่ 18+ น้องยังตัวไม่โตเท่าไร หนังท้องอาจจะหนา

ใจเย็นๆนะค่ะยังไม่ถึงเวลาน้องดิ้น ส่วนตัวเราต้องเริ่มดิ้น20+ค่ะ