ตรวจน้ำคร่ำ มีใครตรวจบ้างคะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

18/8/65 ตรวจน้ำคร่ำ เพราะอายุ35+ เครียดมาเกือบเดือน. 18/9/65 ฟังผลปลอดภัย ปกติ โล่งเลยคะ ขอให้แม่ๆทุกท่านที่ตรวจปลอดภัยให้ลูกปลอดภัยทุกประการเช่นกันนะคะ

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ😊

2y ago

ขอบคุนมากๆนะคะ