ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

18+6 ท้องเล็กไปไหมคะเเม่ๆ มีผลข้างเคียงไหมคะ #ท้องเเรก18w6b #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ
9 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกก็ปกตินะคะและแต่ละครั้งที่ไปหาคุณหมอถ้าน้ำหนักขึ้นเดือนละกิโลก็ปดติค่ะคุณหมอบอก บวกกับตัวคุณแม่ถ้าเล็กท้องก็จะสมส่วนแต่หลังจาก20วีกขึ้นไปแล้วลูกน้อยจะโตแบบก้าวกระโดดท้องก็จะโตตามสัดส่วนค่ะคุณแม่

ใหญ่เเล้วค่ะเเม่ เเต่เล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะดูน้ำหนักลูกว่าจามเกณฑ์ไหมดีกว่าค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเเต่น้ำหนักน้องดีเรยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ถึงท้องจะเล็กแต่ถ้าน้องอยู่ในเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

5เดือนกว่าแล้วเหมือนกันค่ะ แต่น้องตัวโตนะคะ

ใหญ่มากค่ะ เรา21วีค ยังดูไม่ออกเลยค่ะ😥

แบบนี้ไม่เล็กน่ะค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ

ใหญ่แล้วค่ะ